ยินดีต้อนรับสู่โตโยต้าเอกนิมิตไทย

 

โตโยต้าเอกนิมิตไทย จำกัด เปิดดำเนินการจำหน่ายรถยนต์ใหม่ และ ศูนย์บริการหลังการจำหน่ายและศูนย์ซ่อมตัวถังและสีครบวงจรมาเป็นเวลากว่า10ปี บริษัทได้ก่อตั้งในปี 2004  สำนักงานใหญ่ อยู่ที่ ถ.รัตนาธิเบศร์ ตำบลบางรักใหญ่ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี วิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจของบริษัทโตโยต้า เอกนิมิตไทย จำกัด จากท่านประธานผู้มีประสบการณ์ด้านตลาดรถยนต์มากกว่า 20 ปี ได้กล่าวไว้ว่า

เราคือผู้นำในธุรกิจรถยนต์แบบครบวงจรมาตรฐานสากล โดยมุ่งเน้นการบริการเป็นเลิศในทุกด้านเพื่อมอบความพึงพอใจที่เหนือกว่าให้กับลูกค้า รับผิดชอบต่อสังคมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 พันธกิจและการดำเนินงานขององค์กร จนถึงผลการดำเนินงาน จะเป็นที่มาของความสำเร็จร่วมกันของบริษัทเรา ดังนั้น นอกจากจะต้องบริหารงานให้บรรลุเป้าหมายแล้ว ยังคำนึงถึงงานบริการลูกค้า ด้วยความเป็นเลิศด้วย เพราะลูกค้าคือบุคคลสำคัญที่มาเยือนเรา ในสถานที่นี้เขาไม่ได้พึ่งเรา เราต่างหากที่พึ่งเขา และวัตถุประสงค์ของงานเรา ลูกค้าก็เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจนี้ด้วย โดยลูกค้าจะเป็นผู้ให้โอกาสแก่เราได้รับใช้เขาดังนั้น เราขอเป็นผู้ประกอบการที่ยึดมั่นต่อลูกค้าอย่างดีเยี่ยม

 

ทั้งนี้ โดยบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้มอบรางวัลผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม เพื่อตอบแทนความมุ่งมั่นตั้งใจทุ่มเทในการบริหาร และปฏิบัติงานเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าสำคัญของโตโยต้าทุกท่าน รายละเอียดดังนี้

 

รางวัล  President Award ประจำปี 2005, 2010, 2011

presidentaward

รางวัล  Best Sales & Service CS Dealer Award ประจำปี 2010, 2012

sale

รางวัล  Best Customer Relation Award ประจำปี 2008, 2009, 2010, 2011

cr

รางวัล  Best of the Best CS Dealer Award ประจำปี 2010

besofthebest