กิจกรรมทดลองขับ Yaris & Ativ Exclusive

โตโยต้าเอกนิมิตไทยได้จัดกิจกรรม Yaris & Ativ Exclusive พาท่านลูกค้าที่สนใจทดลองสมรรถนะรถยนต์ Yaris และ Ativ ในวันที่ 16 พ.ย. 60 ณ Toyota Driving Experience Park สนามทดสอบแห่งนี้เป็นศูนย์ขับทดสอบรถยนต์โตโยต้า ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีสถาณที่ต้อนรับจัดแสดงเทคโนโลยีล้ำสมัยของโตโยต้า และสนามทดสอบทั้ง On...
อ่านต่อ

บริจาคโลหิต ครั้งที่ 2

โตโยต้า เอกนิมิตไทย ร่วมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 2 วันที่ 26 มิ.ย. 58 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โชว์รูมขาย สำนักงานใหญ่
อ่านต่อ

เปิดตัว “น้องเต็มใจ” ฉลองครบรอบ 10 ปี โตโยต้าเอกนิมิตไทย

  ฉลองครบรอบ 10 ปี โตโยต้าเอกนิมิตไทย เปิดตัว “น้องเต็มใจ” ช้างน้อยมาสคอต ที่แสนสดใสและน่ารัก พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ
อ่านต่อ

โตโยต้าเอกนิมิตไทย ฉลองครบ 10ปี เอ็นโดฟินหลั่ง

ฉลองครบรอบ 10 ปี โตโยต้าเอกนิมิตไทย พบกับดาราตั้งแต่วันที่ 25 – 27 ก.ค. 57 ที่เซนทรัลแจ้งวัฒนะนะคะ **ส่วนแคมเปญเริ่มต้นตั้งแต่ วันที่ 10 – 31 ก.ค. 57 เลยค่ะ** 25...
อ่านต่อ

กิจกรรมทดลองขับ Yaris & Ativ Exclusive

โตโยต้าเอกนิมิตไทยได้จัดกิจกรรม Yaris & Ativ Exclusive พาท่านลูกค้าที่สนใจทดลองสมรรถนะรถยนต์ Yaris และ Ativ ในวันที่ 16 พ.ย. 60 ณ Toyota Driving Experience Park สนามทดสอบแห่งนี้เป็นศูนย์ขับทดสอบรถยนต์โตโยต้า ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีสถาณที่ต้อนรับจัดแสดงเทคโนโลยีล้ำสมัยของโตโยต้า และสนามทดสอบทั้ง On... อ่านต่อ

บริจาคโลหิต ครั้งที่ 2

โตโยต้า เอกนิมิตไทย ร่วมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 2 วันที่ 26 มิ.ย. 58 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โชว์รูมขาย สำนักงานใหญ่ อ่านต่อ

เปิดตัว “น้องเต็มใจ” ฉลองครบรอบ 10 ปี โตโยต้าเอกนิมิตไทย

  ฉลองครบรอบ 10 ปี โตโยต้าเอกนิมิตไทย เปิดตัว “น้องเต็มใจ” ช้างน้อยมาสคอต ที่แสนสดใสและน่ารัก พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ อ่านต่อ

โตโยต้าเอกนิมิตไทย ฉลองครบ 10ปี เอ็นโดฟินหลั่ง

ฉลองครบรอบ 10 ปี โตโยต้าเอกนิมิตไทย พบกับดาราตั้งแต่วันที่ 25 – 27 ก.ค. 57 ที่เซนทรัลแจ้งวัฒนะนะคะ **ส่วนแคมเปญเริ่มต้นตั้งแต่ วันที่ 10 – 31 ก.ค. 57 เลยค่ะ** 25... อ่านต่อ